Giá lưới thép đục lỗ được tính như thế nào?

Trong thời gian gần đây, lưới thép đục lỗ là sản phẩm nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng bởi các tính năng nổi bật mà nó mang lại. Vậy nên, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu thì giá cả của lưới thép đục lỗ như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn biết được giá lưới thép đục lỗ được tính như thế nào.

Một số ứng dụng nổi bật của lưới thép đục lỗ

Mới nghe đến cái tên lưới thép đục lỗ chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đây là vật liệu thô sơ, cứng cáp không có nhiều giá trị thẩm mỹ nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Với ưu điểm độ bền, dẻo dai lưới thép đục lỗ được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:

Lưới thép đục lỗ sử dụng trong ngành xây dựng

– Ứng dụng đầu tiên phải kể đến của lưới thép trong ngành xây dựng đó là trang trí mặt tiền cho không gian sống. Nhìn bề ngoài, tấm lưới thép đục lỗ tuy thô sơ nhưng khi trang trí hay ốp mặt tiền cho công trình nhà ở, thiết kế nội thất văn phòng sẽ mang đến một không gian hiện đại, sang trọng.

– Đặc biệt, lưới thép đục lỗ được dùng làm vật dụng trang trí lan can hay hàng rào che chắn cho ngôi nhà. Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng tấm lưới thép đục lỗ hàng rào sẽ mang đến độ an toàn chắc chắn. Ngoài ra, do được làm từ chất liệu hợp kim thép không gỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng vật liệu này ở môi trường bên ngoài mà không bị ảnh hưởng xấu của thời tiết ngoài trời.

Lưới thép đục lỗ sử dụng trong ngành công nghiệp

– Ngoài lĩnh vực xây dựng, lưới thép đục lỗ còn được biết với những tính năng nổi bật mà nó đem đến trong ngành công nghiệp. Lưới thép đục lỗ được biết đến với khả năng sàng lọc tốt nên sử dụng trong các máy say gạo, ngô, bột mỳ. Đặc biệt với kích thước các lỗ được thiết kế hợp lý nó còn được sử dụng trong các loại máy sấy nông sản như: lá chè, lá thuốc.

Lưới thép đục lỗ sử dụng trong ngành điện tử

Lưới thép đục lỗ còn được biết đến là bộ phận quan trọng trong các bộ phận của thiết bị điện tử, điện lạnh, máy rửa bát…….Đặc biệt lưới thép đục lỗ còn được biết đến là giải pháp thiết logo, hình ảnh….

Giá lưới thép đục lỗ được tính như thế nào?

Hiện nay, giá lưới thép đục lỗ đang là vấn đề làm cho nhiều khách hàng băn khoăn. Theo chia sẻ của những người kinh doanh lưới thép đục lỗ lâu năm, giá của lưới thép đục lỗ dựa trên các tiêu chí sau:

– Đầu tiên, giá lưới thép đục lỗ thường xuyên biến động theo thị trường của người tiêu dùng. Phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng thì giá cũng tăng hoặc giảm theo.

– Lưới thép đục lỗ được gia công trong nước từ thép nhập khẩu hoàn toàn có mức giá thấp hơn lưới thép đục lỗ nhập khẩu hoàn toàn.

– Ngoài ra, mặt hàng lưới thép đục lỗ cũng đa dạng: lưới thép đục lỗ tròn, lục giác, ovan mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn mẫu lưới thép đục lỗ phù hợp.

Để biết thông tin về giá lưới thép đục lỗ, bạn nhanh tay liên hệ đến số hotline: 0965.764.815 – 0976.122.734 để được tư vấn và báo giá tốt nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.764.815