Giới thiệu chung

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Gia Công Cơ Khí Minh Quang xin gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ MINH QUANG

MST: 0108253729

Địa chỉ trên GPKD: Thửa đất số LK-37, tờ bản đồ số 00, khu đất dịch vụ bổ sung thuộc khu đô thị Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội (Tìm vị trí)

Công ty Cổ Phần Gia Công Cơ Khí Minh Quang có tiền thân là xưởng sản xuất Tấm đột lỗ có địa chỉ tại Phúc Thọ – Hà Nội được thành lập từ năm 2004. Năm 2018 Minh Quang chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần.

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất lâu năm, Minh Quang tự hào là một trong những nơi sản xuất lớn nhất tại Miền Bắc. Với quy mô nhà xưởng rộng rãi, đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, cùng với việc đầu tư nhà xưởng máy móc hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng khi đến với Cơ Khí Minh Quang Quý khách hàng có thể được đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu về tư vấn, sản xuất, gia công TẤM KIM LOẠI ĐỘT LỖ

Tấm kim loại đột lỗ có thể được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau :

  • Thép tấm CT3 : Có độ dày từ 0.3 mm – 16 mm với các kích thước theo yêu cầu
  • Inox : Có độ dày từ 0.3 mm – 9 mm với các kích thước theo yêu cầu, có những loại Inox phổ thông như SUS304, SUS201
  • Nhôm : Có độ dày từ 1 mm – 9 mm với các kích thước theo yêu cầu

Tùy theo yêu cầu sử dụng của Quý khách mà Tấm đột lỗ có những hình dạng lỗ đột khác nhau như lỗ tròn, lỗ ô van, lỗ lục giác, lỗ hoa thị, lỗ quả trám, lỗ vuông, lỗ hình chữ nhật, lỗ kết hợp… với các kích thước lỗ khác nhau

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Lưới thép hàn, lưới inox đan, Lưới dập giãn, Lưới chống côn trùng, Lưới hàn chập, móc treo phụ kiện…

Để xây dựng niềm tin với khách hàng, uy tín với đối tác, ngày càng tạo nên lợi thế cạnh tranh tại thị trường, Công ty Minh Quang không ngừng chuyên nghiệp hóa mọi công tác, đào tạo đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có tay nghề, công nhân giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và đam mê với công việc. Lựa chọn nguồn vật tư đạt chất lượng cao, quy trình sản xuất tuân theo các tiêu chí đánh giá của hệ thống quản lý chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào mang lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chinh phục tối đa mọi yêu cầu khắt khe đến từ khách hàng cũng như đối tác, tự tin giao phó mọi công trình trong dự án tiếp theo. Phương châm của chúng tôi là: “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Không ngừng đa dạng hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, cùng khách hàng tạo ra những giá trị cuộc sống bền vững và cùng nhau phát triển. 

Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng Cơ Khí Minh Quang. Chúc quý khách có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại website của công ty chúng tôi. Xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ MINH QUANG
Địa chỉ: LK-37, KĐT Lê Trọng Tấn, Tổ 8, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Nhà máy SX 1: Cụm CN Phúc Thọ – TP. Hà Nội
Nhà máy SX 2: Cụm CN Huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline tư vấn: 0965.764.815 – 0976.122.734 – 0982.074.386 -0964.430.086
Email: cokhiminhquang86@gmail.com