Những thông tin về lưới sàng inox mà bạn cần biết

Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng công trình xây dựng

Sở hữu công dụng đặc biệt, sản phẩm lưới sàng inox đã xuất hiện và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển công nghiệp tại một số nước. Có thể nhắc đến sự hiện diện của sản phẩm xây dựng với việc sang đá, cát, tham gia vào công nghiệp khai thác khoáng sản…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được một số thông tin xoay xung quanh loại sản phẩm này.

QUY ƯỚC ĐẶT HÀNG VÀ BÁO GIÁ TÔN ĐỘT LỖ THEO YÊU CẦU

 

Kích thước những ô lưới sắt luôn đảm bảo độ đa dạng

Với đặc tính của dòng lưới sàng bằng inox không gỉ, đặc biệt sản phẩm có khả năng chống chịu nhiệt, lực cũng như bị ăn mòn rất cao. Chính vì thế, sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng, khai thác khoáng sản và một số ngành công nghiệp khác.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau từng khách hàng, nhà sản xuất đã có ra đời những loại sàng lọc có ô lưới kích thước khác nhau. Tùy mục đích sử dụng mà các loại ô lưới sẽ phát huy công dụng của bản thân.

Một lời khuyên, nếu bạn dùng để sàng lọc thực phẩm, hoặc đá, đất thì nên sử dụng những lưới sang có ô lưới kích thước vừa phải. Bạn sẽ thấy ngay được công dụng tối đa mà sản phẩm mang lại.

Một số loại lưới sàng phổ biến hiện nay

Bản chất, bất cứ loại lưới sàng inox nào được sản xuất cũng phải dựa trên vật liệu từ inox. Dựa vào đó, cộng với từng nhu cầu mà bạn có sự lựa chọn tối ưu cho bản thân. Tuy nhiên, về cơ bản, phổ biến nhất sẽ có ba loại lưới sàng cơ bản:

 

Lưới sàng inox 201

Với những khách hàng sử dụng trong không gian hộ gia đình, các nông hộ… lưới sàng 201 sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc sàng các loại thực phẩm như đậu, lúa…

Cũng kế thừa ưu điểm của inox đó là chống han gỉ, nhưng bạn cũng cần chú ý sản phẩm chỉ nên dùng trong điều kiện môi trường là axit nhẹ. Bởi sản phẩm vẫn có thể gây ra tình trạng han gỉ nếu sử dụng trong thời gian quá lâu.

Lưới sàng inox 304

Dòng sản phẩm này được khách hàng sử dụng ưa chuộng trong công nghiệp bởi công dụng nó mang lại. Sản phẩm về giá thành tuy có hơi cao, nhưng khả năng chống chọi trong môi trường axit rất tốt so với những loại khác. Điều này cũng dễ hiểu, sản phẩm được các doanh nghiệp ưu ái trong công việc với khối lượng lớn.

Sản phẩm này có hình dáng cũng như kích thước khác với các loại lưới sàng khác. Điểm nổi trội nhất đó là sản phẩm có thể chống chọi với nhiệt độ cao lên tới 925 độ.

Lưới sàng inox 316

Đây là một trong những sản phẩm thuộc hàng cao cấp, giá thành cao nên hầu như sản phẩm có sẵn là không có. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp có sự khắt khe về quy trình làm việc, sản phẩm sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. 

Quá trình tạo ra loại sản phẩm này rất phức tạp, làm từ những nguyên liệu vô cùng quý hiếm. Chính vì thế, chúng chỉ thường dùng trong những ngành công nghiệp như hóa chất, khai thác quặng, kẽm sắt.  

Trên đây là một số thông tin liên quan đến lưới sàng inox đơn giản mà dễ hiểu. Hi vọng, những khách hàng sẽ có sự lựa sản phẩm đúng đắn tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người.

Rất hân hạnh được Phục vụ Quý Khách!
CÔNG TY CỔ PHẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ MINH QUANG
Địa chỉ: LK-37, KĐT Lê Trọng Tấn, Tổ 8, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Nhà máy SX 1: Cụm CN Phúc Thọ – TP. Hà Nội
Nhà máy SX 2: Cụm CN Huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline tư vấn: 0965.764.815 – 0976.122.734 – 0982.074.386 -0964.430.086
Email: cokhiminhquang86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không thể copy.
0965.764.815