Đơn vị nhận gia công đột dập uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, khi các ngành kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển thì ngành công nghiệp cơ khí cũng không kém cạnh, các sản phẩm gia công cơ khí có mặt trên khắp cả nước và trên thế giới. Ngành cơ khi có sự đa dạng về sự gia công và các loại sản phẩm, trong đó không thể không nhắc đến gia công đột dập kim loại. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công đột dập thì Cơ khí Minh Quang là địa chỉ mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn làm đối tác trong ngành cơ khí đột dập kim loại.

Gia công đột dập kim loại là gì?

Gia công đột dập kim loại là phương pháp gia công dùng lực làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng, những người kỹ thuật đã dựa vào các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Tuy là công việc gia công đã được máy móc hỗ trợ nhưng để đạt được tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao cho các sản phẩm thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Bạn cần lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm, có độ uy tín và am hiểu về sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công đột dập kim loại Công ty Cơ khí Minh Quang sẽ là lựa chọn thông minh cho mọi người với những lí do dưới đây:

Tại sao nên chọn gia công đột dập kim loại tại Cơ khí Minh Quang?

-Thực hiện đặt hàng gia công đột dập tại công ty cơ khí Minh Quang đảm bảo được việc gia công chính xác bằng việc sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại,  đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao trên từng sản phẩm được tạo ra.

– Sở hữu các loại máy đột dập lớn nhỏ khác nhau, công ty nhận gia công đột dập các sản phẩm đa dạng như: Khe ống thông gió, hộp đèn, âm ly, bản lề inox, tấm tôn đục lỗ, tâm nhôm đột lỗ, cốc bi con lăn,… và nhiều sản phẩm đột dập chất lượng khác.

-Cơ khí Minh Quang nhận gia công đột dập cơ khí theo yêu cầu của khách hàng một cách chính xác về kích thước, kiểu dáng.

– Với đội ngũ kỹ sư tâm huyết, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ chuẩn và đáp ứng đúng yều cầu cao của khách hàng.

– Nhận gia công nhiều loại lỗ hình, tạo gân, cắt trích,…

– Khi đặt hàng gia công đột dập kim loại số lượng lớn khách hàng được ưu đãi chi phí hấp dẫn.

Hãy đến với Cơ khí Minh Quang để có được những sản phẩm gia công đột dập kim loại chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao cùng giá cả phải chăng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.764.815